Dự án Sài Gòn Intela

Sài Gòn Intela là khu đô thị thông minh, được thiết kế theo chuẩn quốc tế và được phát triển bởi Long Điền Group (LDG Group). Căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh mang hơi thở hiện đại của Singapore với phong cách thiết kế tối giản, tận dụng không gian và màu sắc ngập tràn sức sống.

Dự án Sài Gòn Intela

Dự án chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 7/2017 tại vị trí khu dân cư Intresco, huyện Bình Chánh, Nam Sài Gòn. Đây là dự án Khu căn hộ thông minh với tổ hợp tiện ích khép kín, trang thiết bị nội thất cao cấp, hứa hẹn sẽ đem tới một không gian sống lý tưởng và giá trị đầu tư lớn dành cho cư dân tương lai.

Sài Gòn Intela bao gồm 2 block căn hộ, 24 tầng cao và có tổng cộng 1068 căn hộ. Diện tích căn hộ đa dạng từ 41 m2 tới 78m2 (tương ứng 1PN, 2PN và 3PN).

Với mức giá phù hợp chỉ từ 950 TRIỆU, Sài Gòn Intela chính là lựa chọn thông minh cho những gia đình muốn sở hữu căn hộ riêng với đầy đủ tiện ích tại Sài Gòn.

Vị trí
Dự án nằm trong khu dân cư Intresco, trên trục đường Nguyễn Văn Linh. Đây là trục đường lớn, kết nối với những tuyến giao thông trọng điểm của thành phố như tuyến đường Võ Văn Kiệt (đại lộ Đông Tây), Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1 và quốc lộ 50. Với vị trí giao thông có tính kết nối cao, cư dân tại Sài Gòn Intela có thể di chuyển dễ dàng tới các quận huyện xung quanh như quận 1,3, 4, 5, 7,8…và thừa hưởng toàn bộ tiện ích xung quanh khu vực.

Thiết kế
Căn hộ Sài Gòn Intela có thiết kế thông minh, tối ưu hoá diện tích, tận dụng không gian căn hộ nhưng vẫn đảm bảo mật độ xây dựng thấp để tạo không gian sống thư giãn cho người dân. Căn hộ có thiết kế 20-25 căn/một mặt sàn xây dựng với những diện tích khác nhau. Đan xen là những khu vực sinh hoạt chungrộng rãi (Club House), cung cấp những tiện ích cao cấp, hiện đại cho cư dân.