Dự án Căn Hộ Kingsway Tower

Dự án tiếp giáp đường lê Trọng tấn rộng 30 mét, gần Khu công nghiệp Tân Bình, dự án có vị trí rất thuận lợi để có thể di chuyển đến các quận lân cận như Tân Bình, Tân Phú, Quận 12 và Hóc Môn, sân bay tân sơn Nhất, công viên phần mềm Quang Trung

Dự án Căn Hộ Kingsway Tower

Kingsway Tower Quận Bình tân là khu chung cư cao 20 tầng cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh, được xây dựng trên diện tích 8.666 m2. dự án gồm 3 block liền kề, chính giữa được thiết kế hồ bơi tràn được bao bọc khép kín:

Tổng diện tích sàn xây dựng: 51.330 m2
Quy mô dân số: 1.130 người.
04 tầng thương mại, 16 tầng căn hộ với 496 căn hộ
Loại căn hộ: 1-2 phòng ngủ
Diện tích từ 52m2 – 71m2
Mật độ xây dựng toàn khu: 32,8%.
Hệ số sử dụng đất: 5,22
Diện tích xây dựng: 2.667 m2

Kingsway Tower sở hữu vị trí đặc biệt kết nối đến nhiều trục đường chính vào trung tâm thành phố. Cư dân chỉ mất 5 đến 10 phút để di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất

Với vị trí rất đắc địa trên 3 mặt tiền đường, một mặt tiền đường nội bộ đường số 5, một mặt tiền đường quy hoạch lộ giới 30m và đường quy hoạch 16m, liền kề các trục đường huyết mạch như Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Trường Chinh, tuyến metro số 2… Với vị trí này, Kingsway Tower được xem như điểm kết nối vàng các quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận 12.

Giao thông thuận tiện:
Phía Đông: Giáp đường quy hoạch, kế cận khu dân cư hiện hữu phường Bình Hưng Hòa.
Phía Tây: Đường quy hoạch, kế cận với chung cư Gia Phú.
Phía Nam: Đường quy hoạch, kế cận trường Trung học Bình Hưng Hòa.
Phía Bắc: Đường quy hoạch khu dân cư hiện hữu phường Bình Hưng Hòa

Tiện ích: Đây là cụm căn hộ Xanh với công viên rộng 506 m2 không chỉ là nơi an cư, cuộc sống cư dân tại đây thực sự được nâng cao bởi nhiều tiện ích cho bạn an tâm về môi trường giáo dục đa dạng giúp phát triển tài năng tương lai của thế hệ trẻ. Ngoài ra, tiện ích nổi bật tiêu biểu như hồ bơi, phòng tập gym, trung trâm sinh hoạt cộng đồng, tung tâm thương mại, ngân hàng, sân chơi thiếu nhi, khu vực trên của dự án cũng gần với siêu thị Aeon mal.